Sách - Tôi Thích Bản Thân Mình Nhất Khi Ở Bên Bạn

Nhà cung cấp: Công ty TNHH văn hóa và truyền thông AZ Việt Nam
Mã sản phẩm: 8936186549892
Tình trạng: Còn hàng
71.200₫ 89.000₫
Thông tin phát hànhTôi Thích Bản Thân Mình Nhất Khi Ở Bên Bạn- Shiva Ryu –(Tặng kèm bookmark lá rẻ quạt)Mỗi người chúng ta chính là tác giả của cuộc đời mình. Chỉ có bản thân ta mới có thể kể lại rằng cuộc sống của ta đã viết nên câu chuyện gì, câu chuyện đó có ý nghĩa thế nào...
Hãy gọi Liên hệ 096 4484 633
Thông tin phát hành
Tôi Thích Bản Thân Mình Nhất Khi Ở Bên Bạn
- Shiva Ryu –
(Tặng kèm bookmark lá rẻ quạt)

Mỗi người chúng ta chính là tác giả của cuộc đời mình. Chỉ có bản thân ta mới có thể kể lại rằng cuộc sống của ta đã viết nên câu chuyện gì, câu chuyện đó có ý nghĩa thế nào và hấp dẫn đến độ muốn đọc tiếp ra sao.
Đặc điểm chung giữa tình yêu, sự thấu hiểu và lòng đồng cảm chính là trái tim đón nhận sự tồn tại của ta một cách vẹn nguyên, là tấm lòng giúp ta sống với đúng con người mình nhất. Khi ấy mối quan hệ của hai người đã vượt qua mối thâm giao đơn thuần, và trở thành mối quan hệ giao cảm trong tâm hồn.
Khi thích một người, ta sẽ luôn muốn ở cạnh người ấy, lý do không chỉ đơn thuần là vì ta thích họ, mà bởi khi ở cạnh họ ta thấy yêu quý chính bản thân mình, được là chính mình. Cũng như vậy, nhiều khi ta xa lánh và tránh né một người là do khi ở cạnh người ấy ta cảm thấy chán ghét chính mình.
Đã bao giờ bạn được đón nhận điều may mắn ấy chưa? Khoảnh khắc ai đó nói với bạn rằng “Tôi thích bản thân mình nhất khi ở bên bạn”.
Đây là cuốn sách được xuất bản nối tiếp cuốn Chú chim bay không quay đầu ngoảnh lại. Mong rằng nó sẽ mang lại những phút giây thú vị cho các bạn.
Thông tin phát hành:
- Tên sách: Tôi Thích Bản Thân Mình Nhất Khi Ở Bên Bạn
- Tác giả: Shiva Ryu
- Dịch giả: Ibuni
- Thể loại: tản văn
- Số trang: 244
- Khổ sách: 14,5 x 20,5 cm
- Giá bìa: 89.000vnd
- Tặng kèm: 1 bookmark lá rẻ quạt
- Nhà xuất bản liên kết: Văn Học
- Đơn vị phát hành: Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông
AZ VIETNAM – Thương hiệu MINTBOOKS
- ISBN: 9786043231106
- Mã công ty: 8936186549892
- Ngày phát hành: 16/03/2021


Đây là cuốn sách được xuất bản nối tiếp cuốn Chú chim bay không quay đầu ngoảnh lại. Mong rằng nó sẽ mang lại những phút giây thú vị cho các bạn.

096 4484 633
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav