Sách - Từ IQ đến EQ – nắm bắt thành công qua trí tuệ cảm xúc

Mã sản phẩm: 8936186549243
Thương hiệu: cập nhật
Còn hàng
72.800₫ Giá cũ: 91.000₫ Rẻ hơn 18.200₫ so với thị trường
Đang cập nhật

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp hàng giá

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Đổi trả hàng miễn phí

Trong 30 ngày sau khi nhận
THÔNG TIN SÁCH CƠ BẢN

Tác phẩm: Từ IQ đến EQ – nắm bắt thành công qua trí tuệ cảm xúc
Tác giả: Trương Manh
Dịch giả: Nguyễn Thanh Thúy
Số trang: 240 trang
Kích thước: 14,5x20,5cm
Đơn vị phát hành: Bebooks
Nhà xuất bản: Thanh niên
Số ISBN: 978-604-317-166-2
Mã AZ: 8936186549243
Giá bìa: 91.000đ


Ngày phát hành: 12/03/2021
Nhà đạo đức học Aristore từng nhận định: “Bất cứ ai cũng có thể trở nên giận dữ – đó là điều rất dễ xảy ra. Tuy nhiên, để giận đúng người, với mức độ thích hợp, đúng thời điểm, vì những lý do chính đáng và biểu lộ sự tức giận đúng cách – lại là điều không dễ.”
Một số người nghĩ rằng cảm xúc chỉ đóng vai trò giúp con người thể hiện sự “hỷ, nộ, ái, ố”. Tuy nhiên, trên thực tế, các cảm xúc xuất hiện ở mọi nơi: chúng định hình các quyết định của ta, giúp ta cảm nhận thế giới, và đóng vai trò quan trọng trong bất cứ tương tác nào của ta với mọi người. Có một điều chúng ta không thể phủ nhận đó là có IQ cao thôi là chưa đủ, ở thời điểm hiện tại khi đất nước ngày càng phát triển nhiều hơn, một người thành công phải sở hữu được cả hai thứ: IQ và EQ.
“Từ IQ đến EQ” là cuốn sách sẽ giúp bạn nhận biết và bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc của bản thân, định hình và phát triển bản thân, mở rộng mối quan hệ xã giao, cách phá vỡ những cục diện bế tắc, khai thác và vận dụng mối quan hệ xã giao và những kỹ năng để nâng cấp mối quan hệ này một cách tốt đẹp hơn.
Vậy cuốn sách này phù hợp với ai:
• Bất cứ ai đang gặp khó khăn trong việc tạo dựng các mối quan hệ cá nhân
• Bất cứ ai đang muốn cân bằng lại cảm xúc của mình.
• Bất cứ ai cố gắng phát triển tối đa năng lực bản thân.
Chiến thắng bản thân mình của ngày hôm qua, để thực hiện mục tiêu, ngoài việc dựa vào nỗ lực của bản thân, bạn còn phải bồi dưỡng nâng cao khiến cho những “lá cổ phiếu cảm xúc” biến thành trí tuệ cảm xúc có giá trị sử dụng thật sự.
Hy vọng sau khi đọc cuốn sách này, các bạn sẽ biết được cách kiểm soát và điều chế cảm xúc của mình một cách phù hợp nhất.


Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây