Sách - Men Chase Women Choose - Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu?

Nhà cung cấp: Công ty TNHH văn hóa và truyền thông AZ Việt Nam
Mã sản phẩm: 8936186549724
Tình trạng: Còn hàng
87.200₫ 109.000₫
THÔNG TIN PHÁT HÀNH:MEN CHASE WOMEN CHOOSE - Chuyện tình yêu bạn biết được bao nhiêu? - Th.S. Dawn MaslarTên sách: Men Chase Women Choose - Chuyện tình yêu bạn biết được bao nhiêu?Tác giả: Th.S. Dawn MaslarNgười dịch: Huy ĐứcThể loại: Kỹ năng sốngKhổ: 14,5x20,5cmSố trang: 288 trangNhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt NamCông ty phát hành: SkybooksMã ISBN:...
Hãy gọi Liên hệ 096 4484 633
THÔNG TIN PHÁT HÀNH:
MEN CHASE WOMEN CHOOSE - Chuyện tình yêu bạn biết được bao nhiêu? - Th.S. Dawn Maslar
Tên sách: Men Chase Women Choose - Chuyện tình yêu bạn biết được bao nhiêu?
Tác giả: Th.S. Dawn Maslar
Người dịch: Huy Đức
Thể loại: Kỹ năng sống
Khổ: 14,5x20,5cm
Số trang: 288 trang
Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam
Công ty phát hành: Skybooks
Mã ISBN: 9786045694756
Mã công ty: 8936186549724
Giá bìa: 109.000 đ
Phát hành: 24/03/2021
Thông tin quà tặng kèm:
Tặng kèm bookmark

Giới thiệu sách:

ĐÀN ÔNG THEO ĐUỔI, PHỤ NỮ LỰA CHỌN - ĐỪNG NHẦM VAI!

"Làm sao để người ấy chết mê chết mệt tôi?
Làm sao để người ấy không thể dứt bỏ tôi được?"

Khi bạn hiểu được cách mà tình yêu vận hành dưới góc độ khoa học - Men chase women choose, bạn sẽ thôi không đặt những câu hỏi vô nghĩa như vậy nữa, mà sẽ biến những mong ước trong tình yêu của bản thân trở thành sự thật.

Tâm lý sợ bị bỏ rơi, tổn thương từ những đổ vỡ khiến nhiều người lo lắng khi đứng trước tình yêu. Bởi chúng ta nghĩ tình yêu là cảm xúc, thất thường và khó nắm bắt. Nhưng thực ra, tình yêu đầy logic và khoa học.
Giống như tất cả các chu kỳ trong tự nhiên, tình yêu cũng có các giai đoạn phát triển nhất định để đi đến tình yêu đích thực - sự cam kết lâu dài. Chúng ta thường lầm tưởng rằng, não bộ và các hormone trong cơ thể chỉ tác động tới sự đam mê - giai đoạn thu hút và hẹn hò. Nhưng không! Chúng chi phối cả khi chúng ta đã bước vào giai đoạn thấu hiểu và cam kết.

Một khi bạn hiểu được quy luật men chase women choose, việc tìm kiếm và duy trì tình yêu sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Bạn sẽ hiểu được:
Tại sao người theo đuổi cần phải là phái mạnh? Phụ nữ có thể thả thính thoải mái nhưng sự chủ động hãy dành phần cho đàn ông! Bởi cảm giác yêu của nam giới chỉ có thể được hình thành qua quá trình chinh phục!
Tại sao nam và nữ lại có cách yêu và những nhu cầu trong tình yêu khác nhau? Hệ thống não Limbic (phụ trách chức năng cảm xúc) của đàn ông nhỏ xíu, bởi vậy nên bản năng của anh ấy là lý trí. Một cô gái thông minh hãy cho anh ấy biết yêu không chỉ là những màn ân ái vồ vập lấy nhau để rồi sau một "cuộc yêu", mỗi người lại trở về với thế giới đơn độc của riêng mình.
Tại sao yêu lâu tình yêu thường nhạt dần? Làm thế nào để giữ mãi ngọn lửa đam mê kể cả khi đã kết hôn lâu năm?

Testosterone và những “hormone tình yêu” khác chi phối tất cả các giai đoạn này! Thạc sĩ sinh học Dawn Maslar đã mang tới cho chúng ta cách áp dụng “khoa học về sự hấp dẫn” trong cuốn sách “Men chase women choose - Chuyện tình yêu bạn biết được bao nhiêu?” Đây không chỉ là một cuốn sách khoa học tình yêu đơn thuần mà còn là cuốn cẩm nang giúp bạn không còn bị cảm xúc chi phối hay đau khổ vì chuyện tình cảm!


096 4484 633
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav