Sách - Đêm Cho Chuột (Tập 2)

Mã sản phẩm: 8935325031816
Thương hiệu: Phòng Bebooks
Còn hàng
83.300₫ Giá cũ: 119.000₫ Rẻ hơn 35.700₫ so với thị trường
Đang cập nhật

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp hàng giá

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Đổi trả hàng miễn phí

Trong 30 ngày sau khi nhận

Tác giả Mikihiko Renjo
Dịch giả Trang Nguyễn
Thể loại Truyện ngắn
Kích thước 14,5x20,5 cm
Nhà xuất bản Lao Động
Thương hiệu Bebooks
Giá bìa 119.000 VNĐ 
Quà tặng kèm Bookmark bế hình 
Mã code 8935325031816 
Mã ISBN 978-632-620-631-9
Loại bìa Bìa mềm, cán mờ
Số trang 264
Ngày phát hành 8/11/2025

* * *
Giới thiệu sách:

Đầu sách đứng TOP 1 trong bảng xếp hạng “Những kiệt tác trinh thám được mong tái bản nhất” do Tạp chí This Mystery is Amazing! bình chọn năm 2014.

Bao gồm những tác phẩm từng đoạt giải Naoki, Giải Hội Nhà văn Trinh thám Nhật Bản, Giải Văn học Eiji Yoshikawa,... của tác giả.

Cuốn sách được đánh giá cao bởi Ayatsuji Yukito (tác giả series trinh thám Quán): “Ngòi bút Mikihiko Renjo phác họa tinh tế mà trần trụi về bản chất con người, đem sự thật bất ngờ chạm thẳng vào những cảm xúc méo mó nhất.”

--------------------

ĐÊM CHO CHUỘT là tuyển tập những vụ án kỳ ảo được chắp bút bởi Mikihiko Renjo – bậc thầy của văn học trinh thám Nhật Bản, nổi bật với phong cách kết hợp yếu tố bí ẩn với tâm lý lãng mạn. 

Đây là TÁC PHẨM ĐẦU TIÊN của nhà văn được xuất bản tại Việt Nam, dẫn bạn đọc khám phá những tội ác phức tạp trong thế giới văn chương của ông. Trong đó, tập 1 gồm những câu chuyện xoáy sâu vào nỗi ám ảnh và sự thao túng tâm lý giữa các mối quan hệ còn tập 2 lại mở ra những vụ án liên quan tới sự phản bội và nỗi cô độc kéo dài đến vô tận.

Mỗi nhân vật đều có bí mật và mối quan hệ đan xen phức tạp, câu chuyện cứ thế liên tục đảo chiều. Mikihiko Renjo khéo léo tạo nên những tình huống tưởng như phi lý, buộc độc giả phải lần mò trong mê cung để tự tìm ra sự thật.

Tại sao hiện trường án mạng lại dịch chuyển đến một địa điểm khác, là tội ác được sao chép hay hung thủ bị ảo tưởng? Tại sao động cơ gây án cứ biến mất rồi lại xuất hiện? Rất nhiều lần, ranh giới giữa người gây tội và người bị hại trở nên mờ nhạt. Nạn nhân có thể trở thành thủ phạm và ngược lại.

Mikihiko Renjo sử dụng hàng loạt hình ảnh ẩn dụ ám ảnh: bức tranh chân dung, con bướm hóa thạch, vết sẹo trên cánh tay, cọng dây thép gai… để khắc họa thế giới nội tâm dằn vặt của nhân vật. Trong lãnh địa đó, nỗi ghen tuông, sự dối trá, khát khao yêu thương và lòng thù hận hòa trộn vào nhau, tạo thành bầu không khí vừa lãng mạn vừa u ám đến rợn người.

“Ngay cả khi tôi nói dối, tôi vẫn cảm thấy mình là người chân thật nhất trên thế giới này. Vì tôi chưa từng nói dối chính mình. Tôi biết rõ con người thật của tôi.”

Không chỉ là một tác phẩm trinh thám, hai tập truyện ĐÊM CHO CHUỘT còn là lời chiêm nghiệm về nội tâm con người được kể bằng giọng văn đầy chất thơ. Ở đó, cái đẹp và tội ác đứng song song, soi chiếu lẫn nhau như hai mặt của cùng một linh hồn.

Xem thêm Thu gọn

Thành lập năm: 2015
Lĩnh vực:

  • Xuất bản và phát hành văn hóa phẩm
  • Cung cấp văn hóa phẩm, các sản phẩm cho in ấn, trang thiết bị cho các thư viện và trung tâm sách trên cả nước.
  • Thời trang và các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực thời trang
  • Xuất nhập khẩu các sản phẩm văn hóa



Khởi nguồn của AZ Việt Nam ngày nay là Công ty TNHH Trung tâm Sách và Thiết bị Thư viện, với hoạt động đầu tiên là cung cấp sách, trang thiết bị, văn hóa phẩm cho các thư viện và trung tâm sách trên cả nước. Từ cuối năm 2010 đến nay, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực khai phá và phát triển các dòng sản phẩm mới với 8 thương hiệu uy tín. Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày một lớn mạnh và tập hợp các thương hiệu đã được chúng tôi xây dựng, 2015 Công ty TNHH AZ Việt Nam đã ra đời với sứ mệnh mang đến nhiều hơn nữa những giá trị tinh thần, tri thức tiên tiến cho người tiêu dùng bằng việc cung cấp những sản phẩm có chất lượng.

Cái nhìn tổng quan

  • 2010: Thành lập từ 9/2010 với vốn đầu tư là 184.000 USD. Hoạt động kinh doanh chính là cung cấp sách, trang thiết bị, văn hóa phẩm cho các thư viện và trung tâm sách trên cả nước.
  • 2015. Nỗ lực không ngừng khai phá và phát triển các dòng sản phẩm mới đến năm 2015 xây dựng được 5 thương hiệu uy tín.
  • 2020:  AZ Việt Nam phát triển lớn mạnh và đột phá với 8 thương hiệu chủ lực và hàng chục thương hiệu con, chinh phục độc giả với mọi dòng sách.
  • Đến nay: Với muôn vàn sự đổi thay nhưng cùng với đó là rất nhiều nỗ lực, thăng hoa của hàng trăm con người cùng chung sức để tạo nên một AZ Việt Nam vững mạnh và sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong  tương lai tới.

Lịch sử phát triển

20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã đạt được những thành công  rực rỡ và cho ra đời nhiều thương hiệu sách mới.

Đồng thời với sự tự tin đó, chúng tôi tin rằng sẽ được những độc giả Việt Nam yêu thích và tiến đến nhiều lĩnh vực có tiềm năng hơn trong thị trường phát hành ở Việt Nam.

Bên cạnh lĩnh vực phát hành, chúng tôi mong muốn mở rộng ra các lĩnh vực khác như thời trang, sự kiện văn hoá,..

Chúng tôi  tự hào là một thương hiệu nột bật góp phần vào sự phát triển của thị trường xuất bản, được khách hàng đề cập đến với chất lượng và danh tiếng tốt.

 

Giỏ hàng