Sách - Thương ai đừng đợi đến ngày mai

Mã sản phẩm: 8936186549670
Thương hiệu: cập nhật
Còn hàng
71.200₫ Giá cũ: 89.000₫ Rẻ hơn 17.800₫ so với thị trường

Nhanh tay chỉ còn
Mua ngay kẻo lỡ

: :
Đang cập nhật

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp hàng giá

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Đổi trả hàng miễn phí

Trong 30 ngày sau khi nhận
THÔNG BÁO PHÁT HÀNH
“THƯƠNG AI ĐỪNG ĐỢI ĐẾN NGÀY MAI” – aT
Có một cô gái từng khóc giữa đêm trên vỉa hè Hà Nội…
Có một chàng trai 24 tuổi đang khóc chỗ đông người, có một người “nghiện ôm” người yêu đến mức bị đánh cho vẫn không chừa, có một người chia tay một người từng nghĩ rằng sẽ không thể rời xa...
“Thương ai đừng đợi đến ngày mai” không dạy người ta cách yêu, mỗi tiêu đề trong cuốn tản văn chỉ đơn giản là một lời nhắn nhủ thân thương dành tới độc giả. Những lời nhắn bắt đầu bằng việc học yêu một người đáng được yêu nhưng hay bị bỏ quên nhất: Chính mình. Chúng ta cùng học cách thấu hiểu, yêu thương, học cách trân trọng bản thân và người bên cạnh hôm nay, để rồi sau này, “Khi đã có người thương mình mà vừa hay, mình cũng thương họ, nhất định phải nhớ lấy ba điều này: Nhìn thật lâu, hôn thật sâu, ôm thật chặt.”
Nếu bạn mong chờ một tình yêu đẹp trong sách, hãy kiên nhẫn, vì có chuyện tình thật sự ở đâu đó giữa những trang giấy, không liền mạch, chỉ thoáng qua nhưng đủ đầy những cung bậc xúc cảm. Hạnh phúc là một hành trình, không phải đích đến, yêu thương là chuyện của hiện tại, đừng đổ lỗi cho quá khứ hay ỉ lại vào tương lai.
Đừng sợ kết thúc mà không dám bắt đầu, cũng đừng lầm tưởng rằng sẽ không thể chia xa mà lơi là yêu thương hiện tại. “Chúng ta đều sẽ rất buồn nếu không thể biết lần nào là lần cuối gặp nhau, nhưng đâu ai hiểu rằng, biết được lần nào là lần cuối, cũng là một thứ cảm giác, thật đau lòng… Thương ai, đừng đợi đến ngày mai…”
Thông tin sách:
- Tên: Thương ai đừng đợi đến ngày mai
- Tác giả: AT
- Thương hiệu: NTV
- NXB: Văn học
- Giá bìa: 89k
- Khổ: 13x20,5 cm
- Số trang: 232
- Thể loại: tản văn
- ISBN: 9786043075960
- Mã công ty: 8936186549670
- Phụ bản: 3 pc
- Dự kiến phát hành: 15/3/2021
Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây