Sách - Những chàng trai ở Lộc Phong Quán 7

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: cập nhật
Hết hàng
31.200₫ Giá cũ: 39.000₫ Rẻ hơn 7.800₫ so với thị trường
Đang cập nhật

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp hàng giá

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Đổi trả hàng miễn phí

Trong 30 ngày sau khi nhận
Những chàng trai ở Lộc Phong Quán 7 – Một nơi để sẻ chia

Lộc Phong Quán là một tiệm cà phê truyền thống nằm trong ngõ nhỏ ở vùng ngoại ô Tokyo, tuy không sở hữu vị trí nổi bật hay biển hiệu rực rỡ nhưng nơi đây vẫn tấp nập khách viếng thăm. Khách đến với quán không chỉ vì đồ ăn ngon hay không gian yên tĩnh, mà vì sự tận tình chu đáo của bốn chàng nhân viên tài năng. Bốn chàng trai, mỗi người một vẻ, đã tạo nên một tiệm cà phê đặc biệt – nơi những vị khách có thể “gỡ rối” lo toan, muộn phiền trong cuộc sống.
Ở tập 7 này, Lộc Phong Quán tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc những món ngọt ngon lành, mỗi món lại mang theo một câu chuyện riêng. Để hoàn thiện thực đơn của tiệm bằng món bánh sandwich bất cứ quán cà phê nào cũng có, Gure quyết tâm tự làm bánh mì. Rồi kết quả sẽ thế nào đây!?
Trong khi đó, cậu chàng Senri nóng tính của quán ăn hàng xóm bỗng dưng đến Lộc Phong Quán nhầm vào ngày nghỉ và bắt gặp Tokitaka đang thu hoạch rau ngoài vườn. Thấy Senri dường như đang có tâm sự, Tokitaka đã mời cậu vào nhà cùng nói chuyện. Mối quan hệ giữa hai quán “đối thủ” có vẻ đang dần tốt lên chăng?
Cũng ở tập 7, chúng ta lại bắt gặp những vị khách thân quen của quán với những câu chuyện mới, những vui buồn mới chẳng biết tỏ cùng ai. Cứ mỗi lần như vậy, Lộc Phong Quán chính là nơi để họ tìm đến. Và rồi, bằng những món ngọt với dư vị khó phai, bằng sự sẻ chia chân thành ấm áp, những tâm tình ấy một lần nữa được gỡ bỏ. mỗi người lại mỉm cười và tiếp tục cố gắng trên hành trình của cuộc đời mình.
Thông tin phát hành “Những chàng trai ở Lộc Phong Quán – tập 7”

Tên sách: Những chàng trai ở Lộc Phong Quán – tập 7
Thể loại: Truyện tranh (Manga)
Tác giả: Shimizu Yu
Người dịch: Tử Yên
Khổ sách: 13cmx18cm
Số trang: 176 trang
Giá bìa: 39,000
Số ISBN: 978-604-55-8389-0
Mã vạch: 8936186549380
Đơn vị liên kết: NXB Hà Nội
Ngày phát hành: 19/03/2021


Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây