Sách- Một cuốn sách kỳ diệu về Dừa

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: cập nhật
Hết hàng
119.200₫ Giá cũ: 149.000₫ Rẻ hơn 29.800₫ so với thị trường
Đang cập nhật

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp hàng giá

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Đổi trả hàng miễn phí

Trong 30 ngày sau khi nhận

Một cuốn sách kỳ diệu về Dừa
Nghìn lẻ một cách ứng dụng Dừa trong nấu ăn, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe
NXB Thế giới
Phát hành: 7/2019
Tác giả: Meredith Baird
Dịch giả: Ni Nguyễn
Bìa mềm
Số trang: 224 trang
Khổ: 117x24 cm
Giá bìa: 149.000đ
Mã ISBN: 978-604-77-5524-0
Mã CODE: 8936062804367
Một cuốn sách kì diệu về dừa
Dừa là một thức quà mà tạo hóa ưu ái ban tặng cho vùng đất xứ nhiệt đới. Như một phép màu đến từ thiên nhiên, dừa không chỉ là thứ nước giải khát hay là thứ nguyên liệu được sử dụng trong nghệ thuật ẩm thực mà còn trong cả lĩnh vực chăm sóc da.
Với “Một cuốn sách kì diệu về dừa”- cuốn sách không chỉ đơn thuần là những công thức nấu ăn mà còn có khả năng giúp bạn hiểu được đặc tính chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của dừa- Meredith Baird cũng như I Love Cookbook mong rằng có thể truyền tải một cách khái quát nhất những kiến thức về dừa để bạn có thể từ từ khai phá thêm sức mạnh của nó, đồng thời truyền cho bạn nguồn cảm hứng để sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn bắt đầu bằng việc tiêu thụ thực phẩm ở dạng “tự nhiên” nhất.
_____________
Thông tin bổ sung:
 THÔNG TIN VỀ ILOVECOOKBOOK:

I love Cookbook là đơn vị xuất bản sách Cookbook cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Ra đời vào tháng 7/2013, I love Cookbook mang sứ mệnh truyền tải tinh hoa về ẩm thực qua từng trang sách. Qua gần 05 năm nỗ lực trưởng thành, I love Cookbook dần định vị phong cách chuyên nghiệp và nhận được ủng hộ nhiệt thành từ độc giả cũng như các tác giả của dòng sách cookbook.

 THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ
Meredith Baird
Chưa từng được đào tạo chính thống, theo học tiếng Pháp và Lịch sử nghệ thuật trong suốt những năm đại học nhưng với niềm đam mê bất tận dành cho lối sống lành mạnh, và mong muốn kiến tạo nên một chế độ tốt nhất cho sức khỏe về thể chất cũng như tinh thần cùng tình yêu bất tận với ẩm thực chay cũng như nắm bắt được phong trào trào thực phẩm thô, người con gái Nam Carolina- tác giả Meredith Baird đã theo đuổi niềm đam mê ẩm thực với mục tiêu trở thành một đầu bếp và người hướng dẫn chuyên nghiệp ở lĩnh vực này.
Meredith tin rằng sức khỏe và sắc đẹp tồn tại dưới một thể thống nhất; cũng giống như tâm trí, thể chất và linh hồn đều có mối liên kết hữu cơ với nhau. Thông qua ý niệm về nghệ thuật ẩm thực riêng của bản thân, cô không chỉ nuôi dưỡng bản thân bằng những thực phẩm giàu sức sống mà với những công thức nấu ăn có sức mạnh truyền cảm hứng và để thực phẩm “thuần tự nhiên” được thể hiện hết vai trò của chúng, cô ấp ủ trong mình mong muốn nhân rộng ra để nhiều người hơn nữa biết đến. Ngoài 3 cuốn sách Raw Chocolate, Everyday Raw Detox và Plant Food là đồng tác giả thì “Một cuốn sách kỳ diệu về dừa” là cuốn sách thứ tư nhưng lại là cuốn sách đầu tiên được viết riêng của Meredith, truyền tải được đầy đủ và mạnh mẽ nhất mong muốn ấy..

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây