Sách - IELTS Từ A Đến Z - Writing

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: cập nhật
Hết hàng
179.000₫
Đang cập nhật

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp hàng giá

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Đổi trả hàng miễn phí

Trong 30 ngày sau khi nhận

IELTS Từ A Đến Z - Writing

Tên tác giả: Wise English; ThS. Lưu Minh Hiển (Thủ khoa Đại học Manchester, Vương quốc Anh)
Thương hiệu: Wavebooks
Khổ sách: 16x24 cm
Số trang: 324 trang
Thể loại: Kỹ năng học ngoại ngữ
Nhà xuất bản: Thế Giới
Giá: 179.000đồng
Dự kiến phát hành Hà Nội: 08/08/2021 Sài Gòn:08/08/2021
Mã ISBN: 9786047797943
Loại bìa: Bìa mềm
--------------------------------------------------------
GIỚI THIỆU SÁCH
IELTS TỪ A ĐẾN Z – WRITING
- Cách lập dàn bài, lên ý tưởng và dẫn chứng thuyết phục
- Hướng dẫn cụ thể cách viết mở bài, thân bài, kết bài để đạt điểm cao
- Tập hợp nhiều bài mẫu band 8.0 và 9.0
Bộ sách IELTS từ A đến Z gồm 03 cuốn READING, WRITING, LISTENING, là sản phẩm do Hệ thống Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH biên soạn, tổng hợp qua quá trình giảng dạy và tiếp nhận những khó khăn, thách thức mà các bạn luyện thi IELTS thường gặp phải. Sứ mệnh của WISE ENGLIGH là giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo Ngôn ngữ lập trình tư duy (NLP) để chinh phục ngôn ngữ này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Slogan của WISE ENGLISH là “study smarter, not harder”. Chịu trách nhiệm chính là ThS. Lưu Minh Hiển (Thủ khoa Đại học Manchester, Vương quốc Anh).
WRITING là một trong những kỹ năng “khoai” nhất không chỉ đối với người học IELTS mà còn đối với người học tiếng Anh nói chung. Kỹ năng này ngoài yêu cầu tư duy logic, luận điểm thuyết phục, dẫn chứng hợp lý, nó còn đòi hỏi người viết phải thông thạo ngữ pháp và cách dùng từ. IELTS TỪ A ĐẾN Z – WRITING với 09 bài học được chia làm hai phần tương ứng với hai phần thi viết Task 1 và Task 2, sẽ giúp bạn làm quen với các dạng bài IELTS Writing, hướng dẫn cách lên dàn ý và viết một bài essay hoàn chỉnh với ngữ pháp đúng chuẩn và trường từ vựng tinh chọn.
Bộ sách IELTS từ A đến Z hướng đến đối tượng mới bắt đầu làm quen với IELTS, được biên soạn với hình thức trực quan, sinh động, cung cấp nhiều ví dụ và bài tập được phân loại từ dễ đến khó giúp bạn tự rèn luyện thật tốt.
IELTS từ A đến Z được thương hiệu sách trẻ Wavebooks phát hành, với sứ mệnh kết nối, chia sẻ và mang đến “làn sóng” tri thức mới. Wavebooks đang tổ chức thực hiện nhiều đầu sách có nội dung thiết thực, hàm lượng tri thức cao đồng thời mang tính ứng dụng lớn.

#LuuMinhHien #WISEENGHLISH #IELTS #IELTSAZ #writing #listening #reading #english #wavebooks #azvietnam #nhasachonline #sachngoaingu #studyenglish


 

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây