Sách - IELTS Từ A Đến Z - Listening

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: cập nhật
Hết hàng
199.000₫
Đang cập nhật

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp hàng giá

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Đổi trả hàng miễn phí

Trong 30 ngày sau khi nhận

IELTS Từ A Đến Z - Listening

Tên tác giả: Wise English; ThS. Lưu Minh Hiển (Thủ khoa Đại học Manchester, Vương quốc Anh)
Thương hiệu: Wavebooks
Khổ sách: 16x24 cm
Số trang: 344 trang
Thể loại: Kỹ năng học ngoại ngữ
Nhà xuất bản: Thế Giới
Giá: 199.000đồng
Dự kiến phát hành Hà Nội: 30/07/2021 Sài Gòn:30/07/2021
Mã ISBN: 9786047797615
Loại bìa: Bìa mềm
---------------------------------------------------------------------
GIỚI THIỆU SÁCH
IELTS TỪ A ĐẾN Z – LISTENING
- Chiến lược làm các dạng bài nghe thường xuất hiện trong bài thi
- Có transcript để luyện tập theo phương pháp nghe tự động, giúp bạn nghe hiểu đến 80%
- Hướng dẫn khắc phục các lỗi thường gặp khiến bạn nghe kém hiệu quả

Bộ sách IELTS từ A đến Z gồm 03 cuốn READING, WRITING, LISTENING, là sản phẩm do Hệ thống Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH biên soạn, tổng hợp qua quá trình giảng dạy và tiếp nhận những khó khăn, thách thức mà các bạn luyện thi IELTS thường gặp phải. Sứ mệnh của WISE ENGLIGH là giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo Ngôn ngữ lập trình tư duy (NLP) để chinh phục ngôn ngữ này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Slogan của WISE ENGLISH là “study smarter, not harder”. Chịu trách nhiệm chính là ThS. Lưu Minh Hiển (Thủ khoa Đại học Manchester, Vương quốc Anh).
LISTENING là kỹ năng không dễ chinh phục trong bài thi IELTS. Bạn chỉ được phép nghe một lần duy nhất, với độ khó tăng dần qua mỗi phần. Chưa kể, có rất nhiều bẫy trong bài nghe mà nếu không có kỹ năng NGHE HIỂU tốt, bạn sẽ khó nhận biết. IELTS TỪ A ĐẾN Z – LISTENING sẽ cung cấp 08 bài học là những dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi IELST Listening, kèm theo các chiến thuật và các mẹo làm bài giúp bạn xử lý bài nghe hiệu quả hơn. Đặc biệt, sách còn hướng dẫn bạn cải thiện và nâng tầm kỹ năng nghe thông qua phương pháp Transcribing giúp bạn nghe hiểu đến 80%. Qua đó, bạn sẽ biết cách khắc phục các lỗi thường gặp khi nghe, chạm đến tiếng Anh một cách tự nhiên và tự tin trong giao tiếp với người bản ngữ.
Bộ sách IELTS từ A đến Z hướng đến đối tượng mới bắt đầu làm quen với IELTS, được biên soạn với hình thức trực quan, sinh động, cung cấp nhiều ví dụ và bài tập được phân loại từ dễ đến khó giúp bạn tự rèn luyện thật tốt.
IELTS từ A đến Z được thương hiệu sách trẻ Wavebooks phát hành, với sứ mệnh kết nối, chia sẻ và mang đến “làn sóng” tri thức mới. Wavebooks đang tổ chức thực hiện nhiều đầu sách có nội dung thiết thực, hàm lượng tri thức cao đồng thời mang tính ứng dụng lớn.

#LuuMinhHien #WISEENGHLISH #IELTS #IELTSAZ #listening #reading #writing #english #wavebooks #azvietnam #nhasachonline #sachngoaingu #studyenglish


 

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây