Sách - Đừng Vội Vã Làm Gì, Mệt Thì Cứ Nghỉ Đi

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: cập nhật
Hết hàng
99.000₫
Đang cập nhật

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp hàng giá

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Đổi trả hàng miễn phí

Trong 30 ngày sau khi nhận

Đừng Vội Vã Làm Gì, Mệt Thì Cứ Nghỉ Đi

Quà tặng: 1 bookmark chậu cây
Tên tác giả: Bác sĩ chuyên khoa tâm thần Park Jongseok
Dịch giả: Hà Hương
Thương hiệu: MINTBOOKS
Khổ sách: 14.5x20.5 cm
Số trang: 268 trang
Thể loại: tâm lý học
Nhà xuất bản: Phụ Nữ
Giá: 99.000đồng
Dự kiến phát hành Hà Nội: 16/08/2021 Sài Gòn:16/08/2021
Mã ISBN: 9786043297270
Loại bìa: Bìa mềm
--------------------------------------------------------------
Tác phẩm mới nhất đến từ tác giả của best seller Tôi từng nghĩ mọi thứ sẽ ổn khi trở thành người lớn gây sốt tại Việt Nam.
Vô vàn lời khuyên bổ ích và giải đáp thắc mắc về tâm lý học “nói trúng nỗi lòng” dành cho những ai đang băn khoăn mệt mỏi vì những áp lực trong cuộc sống.
Đã được mua bản bản quyền chuyển ngữ sang Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia,…
Mỗi khi phải sợ hãi đối diện với những khủng hoảng hay bước ngoặt trong cuộc đời, bên cạnh ta thường có hai kiểu bạn bè, một số người trấn an ta rằng “Cố lên, đừng quá lo lắng”, một số người cho ta lời khuyên thiết thực với mong muốn giúp được ta, dù chỉ một chút mà thôi. Tôi muốn trở thành kiểu bạn bè thứ hai trong câu trên. Thay vì sự đồng cảm hiển nhiên “Cậu hãy yêu bản thân”, “Cậu sẽ vượt qua được. Cậu sẽ ổn thôi”, tôi muốn đến gần với bạn hơn bằng cách tập trung trả lời câu hỏi “Làm thế nào và bằng cách nào?”. Tôi muốn giúp bạn biết cách nhìn nhận rộng lượng hơn về chính mình, về con người cá nhân mà bạn cho là tầm thường, kém cỏi ấy và khôi phục lòng tự tin đã sụp đổ.
Trên cương vị bác sĩ chuyên khoa Tâm thần từng tư vấn tâm lý cho rất nhiều đối tượng trong suốt 15 năm qua, tôi nhận ra rằng với những người đã mất đi dũng khí và tuyệt vọng trước cuộc đời, thay vì những lời an ủi bùi tai, biện pháp thiết thực nhất chính là gợi ý cho họ cách cải thiện tình trạng hiện tại, dù chỉ một chút mà thôi.
Đây cũng là lý do khiến tôi quyết tâm viết cuốn sách này. Tôi gửi những dòng này tới các bạn, những người đang vất vả chống chọi với cảm giác cô đơn, u uất, mệt mỏi, bất lực trong thời đại Corona, ngay cả việc gặp gỡ một người bạn thân thiết để trút bầu tâm sự cũng khó khăn như hiện nay. Qua đó, tôi muốn chia sẻ và động viên tinh thần, cùng bạn tận hưởng niềm vui đến từ sự thay đổi bản thân.
Bác sĩ chuyên khoa Tâm thần Park Jongseok
#sach #dungvoivalamgimetthicunghidi #parkjongseok

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây