Sách - Bộ Hoạt Hình Song Ngữ 4D Lâu Đài Kỳ Bí (Nàng Cinderella - Chú Mèo Đi Hia - Công Chúa Ngủ Trong Rừng)

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: cập nhật
Hết hàng
459.000₫ Giá cũ: Rẻ hơn
Đang cập nhật
Phân loại:

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp hàng giá

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Đổi trả hàng miễn phí

Trong 30 ngày sau khi nhận

" Bộ Sách Hoạt Hình Song Ngữ 4D " Lâu Đài Kỳ Bí" (Nàng Cinderella - Chú Mèo Đi Hia - Công Chúa Ngủ Trong Rừng)"
Sách lẻ: - Nàng Cinderella
- Chú Mèo Đi Hia
- Công Chúa Ngủ Trong Rừng

Tên tác giả: Mai Phương (Biên soạn)
Công ty phát hành : Toonbooks
Khổ sách: 20.5x20.5 cm
Số trang: 24 trang
Nhà xuất bản: Thế Giới
Giá: Sách lẻ: 150.000đồng/cuốn
Sách bộ: 459,000 đồng (combo kèm hộp đựng sang trọng)
Dự kiến phát hành Hà Nội: 26/06/2021 Sài Gòn: 26/06/2021

Mã ISBN Mã công ty
Nàng Cinderella: 978-604-77-9622-9 8935325001673
Chú mèo đi hia: 978-604-77-9623-6 8935325001659
Công chúa ngủ trong rừng: 978-604-77-9624-3 8935325001666
----------------------------------------------------------------
Sống trong thời đại 4.0 - chúng ta không thể bài trừ công nghệ, thách thức của những người làm cha làm mẹ, là cần phải biến công nghệ thành đồng minh của mình trên hành trình nuôi dạy con - đó là lý do và động lực để TOONBOOK ra đời.
TOONBOOK vừa là một thương hiệu xuất bản, vừa là một ứng dụng giáo dục sử dụng công nghệ thực tế tăng cường AR để biến những câu truyện trong sách trở thành một thước phim hoạt hình vô cùng sống động và kỳ ảo. Với TOONBOOK, con trẻ vừa đọc sách, vừa được chứng kiến tận mắt một thế giới màu nhiệm từ từ hiện lên, ngay từ trong trang sách. Và điều tuyệt vời hơn nữa là, cùng với một đội ngũ chuyên gia, TOONBOOK còn tạo ra các BÀI TẬP THU HOẠCH mang tính giáo dục cao tích hợp ngay sau mỗi câu chuyện, nhằm giúp bé thực hành phát triển toàn diện cả ba khía cạnh: trí thông minh (IQ), trí tuệ cảm xúc (EQ) và tư duy sáng tạo (CQ).
Tháng 3/2021, TOONBOOK đã cho ra mắt bộ truyện cổ tích “ĐỐM LỬA DIỆU KỲ” gây được tiếng vang lớn, và nay tiếp tục trình làng bộ sách thứ hai với tên gọi “LÂU ĐÀI KÌ BÍ” gồm 3 tác phẩm truyện cổ tích chọn lọc được biên soạn lại:
- NÀNG CINDERELLA: Phiên bản được yêu thích nhất của CÔ BÉ LỌ LEM - Nàng Cinderella là một câu chuyện cổ tích điển hình thể hiện sự áp bức bất công và khát vọng vuơn lên để chiến thắng cái ác. Qua nhiều thập kỉ, đây vẫn là câu chuyện cổ tích chiếm trọn cảm tình của các bạn độc giả nhí và được chuyển thể thành nhiều tác phẩm nghệ
thuật đáng chú ý. Thông qua cốt truyện giàu ý nghĩa, con trẻ sẽ được vun đắp niềm tin lớn lao vào những phép màu trong cuộc sống và cái kết có hậu dành cho người lương thiện.
- CHÚ MÈO ĐI HIA: là một trong số những tác phẩm thiếu nhi thành công vang dội của Truyện cổ tích Pháp với nhân vật chính là một loài động vật thông minh, lém lỉnh. Bằng trí thông minh và sự dũng cảm của mình, chú mèo đi hia đã biết nắm bắt cơ hội và hoàn thành nó một cách tốt nhất để đem lại những điều tốt đẹp cho mình và những người
xung quanh. Câu chuyện dạy con trẻ thay đổi góc nhìn trước biến cố với tinh thần lạc quan, sự nghị lực và niềm tin vào bản thân; đồng thời gửi gắm quan điểm rất thời đại của tác giả khi nói về vấn đề đạo đức: SỰ LINH HOẠT, LỐI ỨNG XỬ KHÉO LÉO VÀ SỰ HỖ TRỢ TỪ MỘT VẺ NGOÀI TƯƠM TẤT thực sự là chìa khóa dẫn đến thành
công.
- CÔNG CHÚA NGỦ TRONG RỪNG: câu chuyện cổ tích nổi tiếng trong kho tàng Truyện cổ Grimm đã được chuyển thể thành bộ phim đình đám Tiên Hắc Ám (Maleficent) vàonăm 2014. Nàng công chúa xinh đẹp bị lời nguyền ác độc chìm vào giấc ngủ kéo dài hàng trăm năm và được chàng hoàng tử dũng cảm đánh thức. Không chỉ đơn giản là
câu chuyện cổ tích huyền ảo, Công chúa ngủ trong rừng còn mang những bài học nhẹ nhàng, phù hợp với mọi lứa tuổi về TÌNH YÊU ĐÍCH THỰC sẽ khiến con người trở nên dũng cảm, mạnh mẽ và chiến thắng cái ác.
Bộ sách LÂU ĐÀI KÌ BÍ được in màu hoàn toàn trên chất liệu giấy Ivory cao cấp - bồi cứng sang trọng để không chỉ có giá trị về mặt nội dung, nó còn là một bộ sách trang trí tuyệt đẹp trong mỗi tổ ấm.
#sach #sachthieunhi #laudaikybi

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây