Sách - Poco Ở Thế Giới Udon – Tập 2

Mã sản phẩm: 9786043294002
Thương hiệu: cập nhật
Còn hàng
48.000₫
Đang cập nhật

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp hàng giá

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Đổi trả hàng miễn phí

Trong 30 ngày sau khi nhận

Poco Ở Thế Giới Udon – Tập 2

Quà tặng: Tặng kèm Bookmark
Tên tác giả: Nodoka Shinomaru
Dịch giả: Lyn Lê
Thương hiệu: Skycomics
Khổ sách: 13x18cm
Số trang: 192 trang
Nhà xuất bản: Phụ Nữ
Giá: 48.000đồng
Dự kiến phát hành: 18/08/2021
Mã ISBN: 978-604-329-400-2
Thể loại: Truyện Tranh (manga)
--------------------------------------------
Poco ở thế giới Udon 2 – Kì nghỉ hè dài kết thúc!

Trở về quê nhà Kagawa để chịu tang người cha vừa qua đời, Souta vô tình phát hiện ra một đứa trẻ kì lạ đang nằm ngủ trong tiệm mì Udon vốn đã đóng cửa của gia đình. Không ngờ rằng, bản thể thật của đứa bé đó là một chú chồn lửng có thể hóa thành người! Tuy ban đầu có bất ngờ và sợ hãi, Souta vẫn quyết định nhận nuôi chú chồn và đặt tên chú là “Poco”.

Poco vô cùng hiếu kỳ trước mọi sự vật trong đời sống thường ngày, mỗi ngày trôi qua cậu lại học hỏi thêm được một điều mới mẻ. Thế nhưng, cậu nhóc vẫn chưa kiểm soát được khả năng biến hình của mình, khiến cho Souta lúc nào cũng trong tình trạng cảnh giác tột độ. Cùng với anh bạn thân Nakajima và sự xuất hiện của chị gái Rinko, cuộc sống của Souta tại quê nhà Kagawa càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Kì nghỉ hè dài đã dần kết thúc, những ngày tháng vui vẻ bên mọi người đã khiến Souta suy nghĩ rất nhiều về việc rời đi hay ở lại quê nhà. Trong chuyến đi ngắn ngủi trở về Tokyo, Souta sẽ quyết định thế nào? Souta muốn làm gì trong tương lai? Liệu anh có hiểu rõ chính mình không?

Cuộc sống thường ngày đầy sắc màu của chú chồn nhỏ Poco ở thế giới Udon đã bước sang tập thứ hai rồi! Tại nơi quê nhà tưởng chừng buồn tẻ, không có gì đáng để kể này, liệu rằng Souta có tìm ra được điều thật sự quý giá đối với bản thân mình?
#sach #truyentranh #pocoothegioiudon

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây