Sách - Những Tinh Cầu Trôi Dạt – Tập 2

Nhà cung cấp: Công ty TNHH văn hóa và truyền thông AZ Việt Nam
Mã sản phẩm: PVN152
Tình trạng: Còn hàng
57.600₫ 72.000₫
Những Tinh Cầu Trôi Dạt – Tập 2 Quà tặng: Tặng kèm Bookmark 2 mặt Tên tác giả: Vũ Đình Lân – Thế Tài, Bách Lê, Nalah2410, Tuyết Tuyết Thương hiệu: Skycomics Thể loại: Truyện Tranh Khổ sách: 13x19 cm Số trang: 200 trang Nhà xuất bản: Dân Trí Giá: 72.000 đồng Dự kiến phát hành: 05/07/2021 Mã...
Hãy gọi Liên hệ 096 4484 633

Những Tinh Cầu Trôi Dạt – Tập 2

Quà tặng: Tặng kèm Bookmark 2 mặt
Tên tác giả: Vũ Đình Lân – Thế Tài, Bách Lê, Nalah2410, Tuyết Tuyết
Thương hiệu: Skycomics
Thể loại: Truyện Tranh
Khổ sách: 13x19 cm
Số trang: 200 trang
Nhà xuất bản: Dân Trí
Giá: 72.000 đồng
Dự kiến phát hành: 05/07/2021
Mã ISBN: 978-604-331-459-5
------------------------------------------------------------------------------------
Những tinh cầu trôi dạt – tập 2: Không bao giờ là quá muộn.

Tập thứ 2 của tuyển tập truyện ngắn “Những tinh cầu trôi dạt” tiếp tục đem đến những câu chuyện nhẹ nhàng mà không kém phần sâu lắng của các tác giả truyện tranh trẻ trong nước. Những mẩu chuyện vừa đời thường gần gũi, vừa khéo léo lồng ghép những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống.
Tuyển tập mở đầu với câu chuyện của bộ đôi Vũ Đình Lân – Thế Tài, kể về một cậu học sinh có “năng lực đặc biệt”: luôn gặp may mắn với những câu hỏi trắc nghiệm. Cô bạn lớp bên vô tình phát hiện ra khả năng này của cậu và họ đã thử sử dụng nó để đưa ra những quyết định ngoài đời thực.
Trong câu chuyện thứ hai đến từ tác giả Bách Lê, nhân vật chính là một “dân chạy việc” thường xuyên nhận làm những công việc không chính thống, vì một sự cố nghiêm trọng mà đã từ bỏ công việc này. Thế nhưng, quá khứ dường như vẫn bám theo anh khi anh vô tình gặp mặt một người liên quan đến sự kiện ngày ấy.
Câu chuyện tiếp theo của tác giả Nalah2410 xoay quanh một cô gái 19 tuổi có ông ngoại vừa mới qua đời. Do người mẹ thường xuyên bận bịu với công việc nên cô chỉ có ông bà bên cạnh, ông ngoại chính là người thân thiết với cô nhất. Cô phải làm thế nào để có thể vượt qua sự mất mát quá đột ngột này, cũng như khắc phục khoảng cách đang ngày càng lớn dần với mẹ mình?
Kết thúc tuyển tập là một truyện ngắn về tình bạn của tác giả Tuyết Tuyết. Hai cậu bạn thân nọ chẳng mấy giống nhau về gia cảnh lẫn tính cảnh nhưng thường xuyên “đồng cam cộng khổ” trong bao nhiêu rắc rối thời học trò. Thế nhưng tình bạn của họ bỗng trở nên căng thẳng do có người luôn đâm đầu vào rắc rối mà bất chấp hậu
quả.
Không có những khung cảnh hùng vĩ, những người hùng hay phép màu kì diệu,
“Những tinh cầu trôi dạt 2” viết về cuộc sống đời thường với những con người bình thường, rất “đời”, rất thân thuộc, nhưng đang phấn đấu hết mình để hướng đến ngày mai.
#sach #truyentranh #nhungtinhcautroidattap2

096 4484 633
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav