Móc khóa Gia đình gãi ngứa

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: cập nhật
Hết hàng
16.000₫ Giá cũ: 20.000₫ Rẻ hơn 4.000₫ so với thị trường
Đang cập nhật

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp hàng giá

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Đổi trả hàng miễn phí

Trong 30 ngày sau khi nhận
MÓC KHÓA – GIA ĐÌNH GIÃI NGỨA
“Thân tặng những thiếu niên nhi đồng luôn ẩn nấp trong mỗi chúng ta!”
Thông tin sản phẩm:
- Móc khóa hình anh Zo (dô), nhân vật chính trong "Gia đình gãi ngứa", đang chơi máy điện tử cầm tay, gợi lại kỷ niệm tuổi thơ.
- Móc khóa nhựa dẻo, được in ấn gia công siêu chất lượng.
- Kích thước: 4x6cm
- Giá sản phẩm: 20.000 VNĐ


Thông tin về sách: Gia đình giãi ngứa –Tuyển tập ký ức tuổi thơ vẩn vơ hiện tại.

“Gia Đình Gãi Ngứa” là một fanpage giải trí xoay quanh nhân vật chính là anh Zo, cùng những người bạn bè Đô, Phởn và người vợ tên Na. Đây là tuyển tập những câu chuyện về kỷ niệm xưa, những trang truyện vui vẻ thấm đượm tình người được độc giả yêu thích.
Vào thời điểm chưa có điện thoại thông minh, internet còn chưa phổ biến thì những trò chơi giải trí của trẻ con nhiều vô kể: nào tạt lon, nào trốn tìm, nào hình xăm dán nham nhở, nào ê hề đồ ăn vặt xanh đỏ đủ màu… Chưa kể nhiều trò chơi nghịch dại mà kết quả là những lằn “lươn” trên chân trên mông, nhưng sau đấy vẫn chứng nào tật đấy, vì “trẻ con mà”.
Từng trang truyện đưa độc giả về lại những ngày phơi rơm rạ ở quê, những tiếng ì ào sóng vỗ trong vỏ ốc, những buổi phá cỗ đêm rằm chạy giỡn dọc phố… Tuổi thơ ngây ngô vô tư là vậy, nào biết đến những nỗi lo cơm áo gạo tiền, nào biết đến những vất vả lo toan của bố của mẹ. Trẻ nhỏ thì muốn làm người lớn, còn người lớn đôi khi chỉ muốn quay về lại vùng trời tuổi nhỏ êm đềm vô lo.
“Gia Đình Gãi Ngứa: Tuyển tập ký ức tuổi thơ – vẩn vơ hiện tại” là một cuốn truyện tranh hài hước dí dỏm nhưng đong đầy tình cảm gia đình, bạn bè. Skycomics hi vọng cuốn sách này sẽ truyền cho bạn niềm vui, sự lạc quan yêu đời và thêm chút thư thái vào cuộc sống ngổn ngang bận rộn.Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây