Móc khóa Gia đình gãi ngứa

Nhà cung cấp: Công ty TNHH văn hóa và truyền thông AZ Việt Nam
Mã sản phẩm: PVN02
Tình trạng: Còn hàng
16.000₫ 20.000₫
MÓC KHÓA – GIA ĐÌNH GIÃI NGỨA “Thân tặng những thiếu niên nhi đồng luôn ẩn nấp trong mỗi chúng ta!” Thông tin sản phẩm: - Móc khóa hình anh Zo (dô), nhân vật chính trong "Gia đình gãi ngứa", đang chơi máy điện tử cầm tay, gợi lại kỷ niệm tuổi thơ. - Móc khóa nhựa dẻo, được...
Hãy gọi Liên hệ 096 4484 633
MÓC KHÓA – GIA ĐÌNH GIÃI NGỨA
“Thân tặng những thiếu niên nhi đồng luôn ẩn nấp trong mỗi chúng ta!”
Thông tin sản phẩm:
- Móc khóa hình anh Zo (dô), nhân vật chính trong "Gia đình gãi ngứa", đang chơi máy điện tử cầm tay, gợi lại kỷ niệm tuổi thơ.
- Móc khóa nhựa dẻo, được in ấn gia công siêu chất lượng.
- Kích thước: 4x6cm
- Giá sản phẩm: 20.000 VNĐ


Thông tin về sách: Gia đình giãi ngứa –Tuyển tập ký ức tuổi thơ vẩn vơ hiện tại.

“Gia Đình Gãi Ngứa” là một fanpage giải trí xoay quanh nhân vật chính là anh Zo, cùng những người bạn bè Đô, Phởn và người vợ tên Na. Đây là tuyển tập những câu chuyện về kỷ niệm xưa, những trang truyện vui vẻ thấm đượm tình người được độc giả yêu thích.
Vào thời điểm chưa có điện thoại thông minh, internet còn chưa phổ biến thì những trò chơi giải trí của trẻ con nhiều vô kể: nào tạt lon, nào trốn tìm, nào hình xăm dán nham nhở, nào ê hề đồ ăn vặt xanh đỏ đủ màu… Chưa kể nhiều trò chơi nghịch dại mà kết quả là những lằn “lươn” trên chân trên mông, nhưng sau đấy vẫn chứng nào tật đấy, vì “trẻ con mà”.
Từng trang truyện đưa độc giả về lại những ngày phơi rơm rạ ở quê, những tiếng ì ào sóng vỗ trong vỏ ốc, những buổi phá cỗ đêm rằm chạy giỡn dọc phố… Tuổi thơ ngây ngô vô tư là vậy, nào biết đến những nỗi lo cơm áo gạo tiền, nào biết đến những vất vả lo toan của bố của mẹ. Trẻ nhỏ thì muốn làm người lớn, còn người lớn đôi khi chỉ muốn quay về lại vùng trời tuổi nhỏ êm đềm vô lo.
“Gia Đình Gãi Ngứa: Tuyển tập ký ức tuổi thơ – vẩn vơ hiện tại” là một cuốn truyện tranh hài hước dí dỏm nhưng đong đầy tình cảm gia đình, bạn bè. Skycomics hi vọng cuốn sách này sẽ truyền cho bạn niềm vui, sự lạc quan yêu đời và thêm chút thư thái vào cuộc sống ngổn ngang bận rộn.096 4484 633
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav