Sách - Poco ở thế giới Udon – tập 1

Mã sản phẩm: 8935325002038
Thương hiệu: cập nhật
Còn hàng
48.000₫
Đang cập nhật

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp hàng giá

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Đổi trả hàng miễn phí

Trong 30 ngày sau khi nhận

Poco ở thế giới Udon – tập 1

Tên tác giả: Nodoka Shinomaru
Dịch giả: Lyn Lê
Thương hiệu: Skycomics
Thể loại: Truyện tranh (Manga)
Khổ sách: 13x18cm
Số trang: 192 trang
Nhà xuất bản: Phụ Nữ
Giá: 48.000đồng
Dự kiến phát hành: 21/06/2021
Mã ISBN: 978-604-329-399-9
Mã Công ty: 8935325002038
--------------------------------------------------
Poco ở thế giới Udon – Lời chào xứ sở mì Udon!

“Poco ở thế giới Udon” được sáng tác bởi nữ họa sĩ Nodoka Shinomaru, câu chuyện xoay quanh anh thanh niên độc thân 30 tuổi Tawara Souta. Souta hiện đang là nhân viên thiết kế website tại một công ty ở Tokyo. Sau khi bố qua đời, lo liệu xong tang lễ, anh đã quyết định xin nghỉ phép một thời gian để quay về quê nhà ở Kagawa – nơi được mệnh danh là xứ sở của mì Udon.
Cha mẹ của Souta khi còn sống có mở một tiệm mì Udon nổi tiếng trong vùng, nhưng cửa tiệm đã ngừng hoạt động một thời gian dài. Sau khi trở lại ngôi nhà cũ cũng chính là tiệm mì Udon trước đây, Souta bất ngờ phát hiện ra một đứa trẻ tóc vàng vô cùng kì lạ đang ngủ ngon lành trong một chiếc nồi.
Đứa trẻ này có một bí mật không thể tiết lộ cho ai khác: cậu bé chính là một chú tanuki thành tinh đã sống ở Kagawa nhiều năm. Sau khi biết được sự thật này, Souta chẳng thể nhẫn tâm mặc kệ cậu nhóc bơ vơ một mình nên anh quyết định tạm thời chăm sóc cho cậu bé một thời gian và đặt tên cho bé là Poco. Và thế là tại thế giới mì Udon này, những ngày sống chung của bộ đôi vụng về bắt đầu. Nhưng Souta vẫn phải quay lại Tokyo làm việc, anh sẽ quyết định như thế nào đây…?
Cùng Skycomics theo dõi câu chuyện của bộ đôi Poco – Souta và hòa mình vào bầu không khí dịu dàng ấm áp ở vùng Kagawa trong tập đầu tiên của “Poco ở thế giới Udon” bạn nhé!
#sachtiengviet #truyentranh #pocoothegioiudon

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây