Sách - Không Ngọt Bằng Em (Combo Tập 1+2)
Hoàn Tiền 100%
Trường hợp hàng giá
Được kiểm tra hàng
Mở hộp khi nhận hàng
Đổi trả hàng miễn phí
Trong 30 ngày sau khi nhận- Thông tin sản phẩm
- Hướng dẫn
Tác giả Hoang Xuyên Đại
Dịch giả Phương Thanh
Kích thước 15.7 x 24 cm
Nhà xuất bản Dân Trí
Thương hiệu Hnovels
Giá bìa 329.000 VNĐ
Quà tặng kèm 2 bookmark polaroid bồi cứng (kèm sách – 01 mẫu/tập)
Mã code 8935325031588
Mã ISBN
- Tập 1: 9786044072067
- Tập 2: 9786044074740
Loại bìa Bìa mềm cán kim tuyến cát
Số trang
- Tập 1: 416 trang
- Tập 2: 360 trang
Ngày phát hành 24/10/2025
* * *
Giới thiệu sách:
Một ngày nọ, ánh nắng chiếu vào bên trong, có cậu nhóc cao hơn cậu một chút trèo lên tường, hỏi:
“Này, nhóc đang làm gì trong đó vậy?”
“Sao lại không nói gì, bị câm à?”
“Cho nhóc kẹo này.”
Cậu nhóc đó đưa một viên kẹo vào trong. Lạc Hành đang nằm cuộn mình, nhìn thấy viên kẹo nằm trong lòng bàn tay ấy thì rụt rè nhận lấy, sau đó nhìn thấy cậu nhóc nở nụ cười.
“Anh tên Hoắc Hành Chu, không được quên đâu đó.” Lạc Hành bé nhỏ gật đầu.
Cậu không hề quên. Mười năm trôi qua nhưng không một giây phút nào cậu quên cái tên Hoắc Hành Chu ấy, không hề quên khoảnh khắc mà cậu ấy đưa viên kẹo kia, sau lưng là chút ánh hoàng hôn dịu dàng.
Thời gian đã trôi qua không cách nào tua ngược, những con đường đã đi, những dòng sông đã băng qua cũng chẳng thể quay đầu. Nhưng chỉ cần trong lòng có niềm tin, bất kể hành trình này có ra sao, chúng ta rồi cũng sẽ hái được ngôi sao thuộc về mình.
Một ngôi sao chỉ soi rọi góc trời nhỏ, một ngôi sao chỉ chiếu sáng xung quanh một người. Lạc Hành nghĩ, mình đã có được ánh sao này rồi.
Thành lập năm: 2015
Lĩnh vực:
- Xuất bản và phát hành văn hóa phẩm
- Cung cấp văn hóa phẩm, các sản phẩm cho in ấn, trang thiết bị cho các thư viện và trung tâm sách trên cả nước.
- Thời trang và các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực thời trang
- Xuất nhập khẩu các sản phẩm văn hóa
…
Khởi nguồn của AZ Việt Nam ngày nay là Công ty TNHH Trung tâm Sách và Thiết bị Thư viện, với hoạt động đầu tiên là cung cấp sách, trang thiết bị, văn hóa phẩm cho các thư viện và trung tâm sách trên cả nước. Từ cuối năm 2010 đến nay, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực khai phá và phát triển các dòng sản phẩm mới với 8 thương hiệu uy tín. Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày một lớn mạnh và tập hợp các thương hiệu đã được chúng tôi xây dựng, 2015 Công ty TNHH AZ Việt Nam đã ra đời với sứ mệnh mang đến nhiều hơn nữa những giá trị tinh thần, tri thức tiên tiến cho người tiêu dùng bằng việc cung cấp những sản phẩm có chất lượng.
Cái nhìn tổng quan
- 2010: Thành lập từ 9/2010 với vốn đầu tư là 184.000 USD. Hoạt động kinh doanh chính là cung cấp sách, trang thiết bị, văn hóa phẩm cho các thư viện và trung tâm sách trên cả nước.
- 2015. Nỗ lực không ngừng khai phá và phát triển các dòng sản phẩm mới đến năm 2015 xây dựng được 5 thương hiệu uy tín.
- 2020: AZ Việt Nam phát triển lớn mạnh và đột phá với 8 thương hiệu chủ lực và hàng chục thương hiệu con, chinh phục độc giả với mọi dòng sách.
- Đến nay: Với muôn vàn sự đổi thay nhưng cùng với đó là rất nhiều nỗ lực, thăng hoa của hàng trăm con người cùng chung sức để tạo nên một AZ Việt Nam vững mạnh và sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai tới.
Lịch sử phát triển
20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã đạt được những thành công rực rỡ và cho ra đời nhiều thương hiệu sách mới.
Đồng thời với sự tự tin đó, chúng tôi tin rằng sẽ được những độc giả Việt Nam yêu thích và tiến đến nhiều lĩnh vực có tiềm năng hơn trong thị trường phát hành ở Việt Nam.
Bên cạnh lĩnh vực phát hành, chúng tôi mong muốn mở rộng ra các lĩnh vực khác như thời trang, sự kiện văn hoá,..
Chúng tôi tự hào là một thương hiệu nột bật góp phần vào sự phát triển của thị trường xuất bản, được khách hàng đề cập đến với chất lượng và danh tiếng tốt.