Sách - Chỉ Về Nhà Để Ngủ

Nhà cung cấp: Công ty TNHH văn hóa và truyền thông AZ Việt Nam
Mã sản phẩm: 8935325001802
Tình trạng: Còn hàng
70.400₫ 88.000₫
Chỉ Về Nhà Để Ngủ "Quà tặng : - Bản đặc biệt tặng kèm sổ tay + bookmark - Bản thường tặng kèm bookmark Tên tác giả: Minh NhậtThương hiệu:...
Phân loại
Hãy gọi Liên hệ 096 4484 633
Chỉ Về Nhà Để Ngủ "

Quà tặng : - Bản đặc biệt tặng kèm sổ tay + bookmark
- Bản thường tặng kèm bookmark
Tên tác giả: Minh Nhật
Thương hiệu: Skybooks
Khổ sách: 12,5x20 cm
Số trang: 176 trang
Nhà xuất bản: Phụ Nữ
Giá: 88.000đồng
Dự kiến phát hành: 16/06/2021
Mã ISBN: 9786043293012
Mã Công ty: 8935325001802
Thể loại: Tản văn
--------------------------------------------------------
*Giới thiệu sách:
“Trong tiểu vũ trụ của mỗi người, thứ năng lượng quan trọng nhất không phải vật chất, mà là cảm giác của sự tồn tại, khát khao thấy mình có ý nghĩa, hoặc những gì mình làm trở nên ý nghĩa”

“Chỉ về nhà để ngủ” của Minh Nhật như một trạm cấp “vé du hành” miễn phí, để mỗi người đều có cơ hội khám phá sâu vào vũ trụ bản thân.
Thông qua những câu chuyện hiện thực gần gũi, cùng chất văn mang đậm dấu ấn Minh Nhật - rất riêng và đầy cảm xúc, Chỉ về nhà để ngủ dễ dàng chạm đến sự “đồng cảm” nơi trái tim độc giả, giúp ta thoát khỏi vòng xoay vội vã của cuộc sống, sống chậm lại, gom mạnh mẽ và đưa ta về với một khoảng lặng đủ để thấy
nhẹ nhõm và bình yên.
Đặc biệt tại thời điểm cả thế giới đều đang chịu ảnh hưởng từ đại dịch, “chiếc vé” này cho ta được giao tiếp với chính mình nhiều hơn, để hiểu và tìm được cảm hứng sống mỗi ngày.
Giữa những trang sách có đôi lúc ta khẽ giật mình vì nhận ra chính bản thân trong đó, giống như soi vào một “chiếc gương”. Để thành thật đối diện với những mong muốn và phần con người sâu thẳm của mình.
Thậm chí ở rất nhiều người, đó có thể là một con người hoàn toàn khác hẳn với mặt nạ xã hội mà họ trưng ra. “Gương mặt mộc” đó có thể là một gương mặt “xấu xí” – một bản thể chằng chịt những nỗi đau – một trái tim với nhiều vết cắt hoặc cũng có thể là những giọt nước mắt, đã cất giấu bấy lâu được nhẹ nhàng lăn xuống. Để sau khi thẳng thắn đối diện rồi thì suy ngẫm, rồi hiên ngang sải bước qua. Đó cũng là lúc ta thực sự bước ra khỏi lớp kén bọc và cảm nhận mình hoàn toàn khác. Sống có mục đích và nhiều đam mê hơn.
Lời giải đáp cho câu hỏi “Thế nào là Trưởng Thành” cũng dần được bật mở. Chúng ta không thể lớn lên qua những đời sống tầm thường, mà trưởng thành từ những trải nghiệm phi thường.
Chúng ta cũng không lớn lên bằng việc liên tiếp đặt những câu hỏi về quá khứ, mà trưởng thành khi có thể chấp nhận nó như một phần của những điều đã xảy ra, để bước tiếp.

Và sau cùng, hãy dành cho mình những giây phút, lùi lại một chút và nhìn về phía trước. Mong bạn hiểu được rằng “Hãy cho phép mình buồn để chờ những niềm vui thật đẹp”.

#sachtiengviet #sachvanhoctieuthuyet #chivenhadengu
096 4484 633
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav