Sách - Lược Sử Vật Lý Lượng Tử - Chúa Có Gieo Xúc Xắc Cho Bạn?

Nhà cung cấp: Công ty TNHH văn hóa và truyền thông AZ Việt Nam
Mã sản phẩm: PVN138
Tình trạng: Còn hàng
120.000₫ 150.000₫
Lược Sử Vật Lý Lượng Tử - Chúa Có Gieo Xúc Xắc Cho Bạn? Quà tặng: Tặng kèm bookmark Tên tác giả: Tào Thiên Nguyên Dịch giả: Nguyễn Thanh Hương Thương hiệu: Bebooks Khổ sách: 16 x 24cm Số trang: 296 trang Nhà xuất bản: Thanh Niên Giá: 150.000d Dự kiến phát hành Hà Nội: 05/07/2021 Sài...
Hãy gọi Liên hệ 096 4484 633

Lược Sử Vật Lý Lượng Tử - Chúa Có Gieo Xúc Xắc Cho Bạn?


Quà tặng: Tặng kèm bookmark
Tên tác giả: Tào Thiên Nguyên
Dịch giả: Nguyễn Thanh Hương
Thương hiệu: Bebooks
Khổ sách: 16 x 24cm
Số trang: 296 trang
Nhà xuất bản: Thanh Niên
Giá: 150.000d
Dự kiến phát hành Hà Nội: 05/07/2021 Sài Gòn: 07/07/2021
Mã ISBN: 978-604-334-307-6
Sách được in bằng giấy BB70, bìa mềm
-------------------------------------------------------------------
LƯỢC SỬ VẬT LÝ LƯỢNG TỬ - CHÚA CÓ GIEO XÚC XẮC CHO BẠN?
Sự xuất hiện của Vật lý lượng tử là một cuộc cách mạng của Vật lý học vào cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX và là cơ sở khoa học của nhiều lĩnh vực công nghệ cao như công nghệ điện tử và vi điện tử, công nghệ viễn thông, công nghệ quang tử, công nghệ tự động hóa, công nghệ thông tin v.v...
Tuy nhiên đã hơn một thế kỷ trôi qua kể từ khi khái niệm lượng tử ra đời, nhưng thật khó tin là cho đến tận bây giờ một số tư tưởng cơ bản của nó vẫn chưa được công chúng biết đến rộng rãi. Vậy thì, hãy để chúng tôi một lần nữa mang bạn quay trở về thời kỳ vĩ đại đó, hồi tưởng lại cuộc cách mạng hào hùng tráng lệ năm nào. Chúng ta hãy cùng thám hiểm con đường mà thuyết lượng tử đã từng đi qua, cùng đồng hành với các thiên tài Vật lý vĩ đại của thế kỷ XX và tự mình trải nghiệm sự hoang mang, phấn khích, lo sợ, mừng rỡ cùng kinh ngạc của họ ngày ấy và tìm ra lời đáp cho câu hỏi về thuyết lượng tử.
Là một tác phẩm khoa học thường thức “Lược sử Vật lý lượng tử - Chúa có gieo xúc xắc cho bạn?” hứa hẹn dẫn dắt người đọc cùng đồng hành với các thiên tài Vật lý vĩ đại của thế kỷ XX, giúp bạn có được những trải nghiệm của sự hoang mang, phấn khích, lo sợ, mừng rỡ cùng kinh ngạc của họ ngày ấy và cùng tìm ra lời đáp cho câu hỏi về thuyết lượng tử.
Kiệt tác “Lược sử vật lý lượng tử - Chúa có gieo xúc xắc cho bạn?” được mệnh danh là “Lược sử thời gian” của Trung Quốc. Đặc biệt, “Lược sử vật lý lượng tử - Chúa có gieo xúc xắc cho bạn” đứng top 40 cuốn sách có ảnh hưởng nhất dành cho bậc Đại học tại Trung Quốc và đạt 9.2/10 điểm trên Douban.

Hy vọng cuốn sách sẽ giúp bạn có được một cuộc hành trình khám phá về các tiến trình lịch sử của Vật lý, hiểu rõ hơn về sự ra đời của thuyết lượng tử và bạn sẽ nhận ra khoa học đã vất vả như thế nào để góp phần vào sự tiến bộ của công nghệ ngày nay.
#sachtiengviet #sachvatly #luocsuvatlyluongtuchuacogieoxucxacchoban

096 4484 633
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav